Tháng 12/2022 vừa qua, Ronaldo sau khi thanh lý hợp đồng với Man United đã gia nhập Al-Nassr với một bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2025. Sau khi tham dự đội tuyển các ngôi sao Saudi Arabia chạm trán PSG ngày 19/1, CR7 đã có trận đấu đầu tiên cho Al-Nassr gặp Al-Ettifaq.

Mặc dù không ghi bàn, nhưng màn trình diễn của siêu sao người Bồ Đào Nha là rất ấn tượng. Giới chuyên môn đánh giá rất cao Ronaldo khi anh vẫn duy trì được thể lực vốn có. Thậm chí, mới đây, ông Ibrahim Alkassim, tổng thư ký LĐBĐ Saudi Arabia nói rằng ông rất muốn Ronaldo giải nghệ tại Al-Nassr.

Ông nói “Đó là thời điểm Ronaldo đã 40 tuổi. Nhưng tôi tin rằng anh ấy vẫn đủ sức thi đấu đỉnh cao thêm 1-2 năm nữa. Sự có mặt của Ronaldo tại Saudi Arabia là tín hiệu tốt, tạo tính cạnh tranh và sự hưng phấn đối với những cầu thủ còn lại. Chúng tôi sẵn sàng gia hạn hợp đồng nếu Ronaldo mong muốn”.

Không chỉ Ronaldo, ông Ibrahim Alkassim còn cho biết LĐBĐ Saudi Arabia rất sẵn lòng mới các siêu sao khác sang thi  đấu, trong đó có cả Sergio Ramos lẫn Lionel Messi. Hiện tại, Ronaldo đang tập luyện cùng Al-Nassr để chuẩn bị cho trận tranh siêu cúp Saudi Arabia, gặp Al-Ittihad ngày 27/1 sắp tới.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.