Lần đầu tiên Arsenal có cuộc đàm phán chính thức với Brighton và tương lai của Trossard là hôm qua. Và chỉ sau 24 giờ, mọi thứ đã xong xuôi. Những vướng mắc trong bản hợp đồng đã được giải quyết và tiền vệ người Bỉ sẽ rời Brighton để cập bến Arsenal theo một bản hợp đồng có trị giá 27 triệu bảng.

Chi tiết bản hợp đồng nêu rõ “Trossard sẽ thi đấu cho Pháo thủ thành London trong thời hạn 4 năm. Arsenal sẽ trả trước cho Brighton số tiền 21 triệu bảng, 6 triệu bảng còn lại sẽ được làm phụ phí. Như vậy, Trossard sẽ chính thức gắn bó với Pháo thủ thay vì là món hàng cho mượn như dự kiến ban đầu.

Trossard là một trong những cái tên gây bão trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Sau khi đề nghị được ra đi bị từ chối, cầu thủ người Bỉ đã tỏ thái độ khiến anh bị HLV De Zebri kỷ luật, không cho ra sân ở các trận đấu với Palace và Southampton. Cuối cùng Brighton phải nhượng bộ, để anh ra đi.

Cuối tuần này, Arsenal sẽ có trận thư hùng với Man United tại Emirates. Hiện tại, Pháo thủ thành London đang dẫn đầu bảng với 47 điểm, bỏ xa Man City 8 điểm. Nếu có chiến thắng, thầy trò HLV Mikel Arteta sẽ tiến một bước dài trên con đường đến ngôi vô địch. Khả năng Trossard sẽ được đăng ký thi đấu.

---------------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao