Trong 2 năm gần đây, Arnaut Danjuma nổi lên như một trong những món hàng “hot” trên thị trường chuyển nhượng. Trong màu áo Villarreal, anh thi đấu rất ấn tượng, giúp Tàu ngầm vàng vào bán kết Champions League mùa giải trước. Anh được rất nhiều đội bóng tại Premier League quan tâm.

Everton là cái tên được cho là tiếp cận đầu tiên với Arnaut Danjuma. Sau khi thỏa thuận xong với Villarreal, bản thân tiền vệ người Hà Lan cũng đã đồng ý với những điều khoản cá nhân với đội bóng thành phố cảng nước Anh. Anh thậm chí còn vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại sân Goodison Park vào ngày hôm qua.

Thế nhưng bất ngờ đã xảy ra khi Tottenham nhảy vào cuộc. Spurs cũng đưa ra lời đề nghị tương tự Everton, nhưng có kèm theo khoản mua đứt sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Thế là bản thân Danjuma cũng như Villarreal “quay xe”, để tiền vệ người Hà Lan đến London theo cách mà các chuyên gia chuyển nhượng là hớt tay trên.

Danjuma sinh năm 1999, anh là cầu thủ gốc Nigeria, mang quốc tịch Hà Lan. Anh từng thi đấu cho Bournemouth tại ngoại hạng Anh cách đây 2 năm. Sau đó chuyển đến Villarreal. Mùa trước, Danjuma thi đấu cực kỳ ấn tượng khi có 16 bàn thắng, giúp Tàu ngầm vàng lọt vào tới tận bán kết Champions League.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.