Trước đó, báo chí Tây Ban Nha đưa tin sẽ có một cuộc trao đổi cầu thủ giữa Inter và Barcelona. Depay sẽ đến Italia để hội ngộ với các đồng đội là Dumfries, Stefan de Vrij. Trong khi đó Correa sẽ trở về La Liga theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi khi Inter không đồng ý.

Và trong ngày hôm qua, Depay đã có bến đỗ mới. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã chính thức thông báo cầu thủ người Hà Lan sẽ chuyển đến đội bóng thủ đô Madrid với giá 4 triệu euro. Hợp đồng giữa Depay và Atletico sẽ có thời hạn 2 năm rưỡi, tức là khi mùa giải 2025 kết thúc.

Thực tế, Barcelona không muốn để Depay ra đi, hoặc chỉ muốn cho mượn anh. Mặc dù vậy, Depay đã không đồng ý bởi anh muốn được ra sân nhiều hơn. Bên cạnh đó, Atletico cũng muốn có sự phục vụ của chân sút người Hà Lan sau khi để Joao Felix đến Chelsea cách đây vài ngày.

Mùa hè năm 2021, Depay đầu quân cho Barcelona dưới dạng chuyển nhượng tự do từ Lyon. Anh có phong độ tốt dưới thời Ronald Koeman. Nhưng kể từ khi Xavi Hernandez lên nắm quyền dẫn dắt đội bóng xứ Catalan, Depay mất dần vị trí và việc anh ra đi sẽ có lợi cho cả đôi bên.

---------------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao