Sau khi có được sự phục vụ của Weghorst, Man United tiếp tục cải thiện hàng công. Theo đó, mục tiêu mà thầy trò HLV Erik ten Hag muốn có là Mohammed Kudus. Cầu thủ Ajax đã có màn trình diễn tốt trong màu áo đội tuyển Ghana tại World Cup 2022 và đang là chân sút số một trên hàng công ĐKVĐ Hà Lan.

Theo Erik ten Hag, sở dĩ ông muốn có Mohammed Kudus bởi trong thời gian dẫn dắt Ajax, Kudus là một trong những cái tên có tiềm năng và thích hợp đối với Man United, đặc biệt là về tương lai khi anh còn trẻ. Mohammed Kudus mới bước qua tuổi 22 nhưng đã có nhiều năm chinh chiến tại Champions League.

Một lý do nữa khiến Man United rất muốn có Kudus, đó là anh chơi được nhiều vị trí. Tại Ajax, anh thường xuyên được HLV Schreuder sử dụng bên hành lang cánh phải, còn trong màu áo ĐTQG Ghana, Kudus lại đá tiền đạo và ở đâu, anh cũng hoàn thành nhiệm vụ. Mùa này, anh đã có 10 bàn và 2 kiến tạo cho Ajax.

Không chỉ Man United, cả Tottenham và Bayern Munich cũng đang rất muốn có được sự phục vụ của Kudus. Thế nên các tuyển trạch viên Quỷ đỏ đang gấp rút bay sang Hà Lan để đàm phán với Ajax. Theo tiết lộ từ tờ Daily Mail, khả năng Man United sẽ phải chi ra số tiền khoảng 35 triệu Euro nếu muốn hoàn tất thương vụ.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.